Giới thiệu

Mến chào bạn, rất vui khi bạn đọc bài viết này, vì nó thể hiện sự quan tâm của bạn đến Blog KieuQuangTham.Com của tôi.

Chúng ta sẽ cùng làm quen chút nhé!

Giới thiệu về bản thân

Tôi là Kiều Quang Thắm, công việc hiện tại của tôi là kinh doanh tự do. Tôi sẽ nghỉ việc tại 1 công ty ở Sài Gòn để chuyển về định cư hẳn tại Quảng Ngãi – Quê hương của tôi.

kqt blog
Hình ảnh cá nhân của tôi

Trong hành trình phát triển bản thân tôi đã học được rất kiến thức từ mạng internet. Tôi thực hành những gì đã học được. Thất bại đến rất nhiều và thành công cũng đã xuất hiện.

Blog Kiều Quang Thắm chấm com được tạo ra, với mục đích lưu trữ lại những kiến thức quý giá trong suốt hành trình gần 4 năm của tôi.

Hy vọng những gì tôi chia sẻ, sẽ có ích cho những bạn mới tìm hiểu về xây dựng và các kiến thức liên quan tới Digital Marketing.

Nếu bạn là một người đang tìm kiếm thông tin trên mạng về xây dựng ngôi nhà cho mình thì thật đúng lúc, tôi vừa lập một chuyên mục chia sẽ về vấn đề này tại liên kết TẠI ĐÂY.

Nếu bạn là người mới tìm hiểu về cách tạo ra một blog wordpress và đang gặp khó khăn với một số kỹ năng tạo website như: đăng ký domain, hosting, cài đặt wordpress… hoặc các vấn đề liên quan tới Digital Marketing… hãy liên hệ với tôi để nhận được sự giúp đỡ.

Thông tin liên hệ

Ban có thể liên hệ qua thông tin cá nhân của tôi tại đây.

Đừng ngần ngại trong việc yêu cầu sự giúp đỡ nhé, đó là cách nhanh nhất để bạn giải quyết vấn đề và tiến bộ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn, chúc bạn thành công trên con đường phát triển bản thân!

CHỜ CHÚT!

Mời bạn Đăng ký nhận 50 cuốn sách về phát triển cá nhân hoàn toàn miễn phí!

chia sẻ miễn phí 50 cuốn sách hay về phát triển cá nhân, hãy điền email bên dưới để nhận link chia sẻ miễn phí!

Bài viết đề xuất

gần 30GB dữ liệu sách nói về kinh doanh. hoàn toàn miễn phí!

Đây là kho sách nói về tư duy và các bài học kinh doanh, được chọn lọc từ các cuốn sách của những tác giả nổi tiếng trên khắp thế giới. Ví dụ: Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh - Adam Khoo, Cha giàu cha nghèo - Robert Kiyosaki, Tiền không phải là vấn đề - Bob Proctor...
Và nhiều cuốn sách hay khác đang chờ bạn khám phá!

TẶNG BẠN KHO SÁCH NÓI VỀ KINH DOANH
(MIỄN PHÍ)

Tặng bạn kho sách nói với gần 30GB dữ liệu, nghe trực tiếp mọi lúc mọi nơi qua Google Drive. Bạn có muốn sở hữu MIỄN PHÍ kho sách nói này không?

CONGRATULATION!

CHÚC MỪNG!

Bạn đã đăng ký thành công. Bấm nút bên dưới để nhận LINK SHARE 50 SÁCH Phát Triển Cá Nhân:

Combo khóa học Digital Marketing Online

Bộ Combo các khóa học về 12 lĩnh vực Digital Marketing Online như Google-Youtube-Affiliate-Wordpress-SEO-Web-Zalo-Tittok-Lazada-Shoppee-Photoshop-AI .., tất cả trong một ổ Goole Drive Share với giá chỉ 99K !!!

CONGRATULATION!

Bạn đã đăng ký thành công
hãy nhấn nút để tải file về

CONGRATULATION!

Chúc mừng! Bạn đã đăng ký thành công. Bấm nút bên dưới để nhận LINK SHARE 30GB kho sách nói kinh doanh:

Combo khóa học Digital Marketing Online

Bộ Combo các khóa học về 12 lĩnh vực Digital Marketing Online như Google-Youtube-Affiliate-Wordpress-SEO-Web-Zalo-Tittok-Lazada-Shoppee-Photoshop-AI .., tất cả trong một ổ Goole Drive Share với giá chỉ 99K !!!