Mến Chào bạn!

đây là hành trình KIẾM TIỀN ONLINE dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu xây dựng blog tạo thu nhập thụ động
Bạn đã sẵn sàng chưa? Cùng tìm hiểu nhé!

MMO Journey

HÀNH TRÌNH KIẾM TIỀN ONLINE BẮT ĐẦU TỪ VIỆC XÂY DỰNG BLOG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Nếu bạn là người mới tìm hiểu về thế giới kiếm tiền online hay còn gọi là MMO viết tắt của Make Money Online, thì trước hết bạn phải trang bị kiến thức về Quản Trị Website và Digital Marketing.

Đây là trang hành trình được tổng hợp để dẫn dắt bạn đi những bước đầu tiên thật vững chắc, hãy đọc từng mục bài viết ở bên dưới, nếu bạn đã có kiến thức về mảng này rồi thì có thể bỏ qua, hẹn gặp bạn ở cuối hành trình nhé!

Định hướng

Bạn sẽ cần có góc nhìn đầu tiên về công việc Xây Dựng Blog để kiếm tiền Online, tìm hiểu xu hướng của MMO trong tương lai, những định hướng ban đầu dành cho bạn

Các công cụ cần có khi tham gia MMO

Việc đầu tiên là bạn phải có một số công cụ để hỗ trợ cho việc kiếm tiền online như cách tạo ra một thẻ ghi nợ có chức năng thanh toán quốc tế, cách chọn máy tính khi tham gia MMO..

Hướng dẫn chi tiết cách tạo và vận hành một trang web

Việc đầu tiên là bạn phải tạo ra và vận hành được một trang web, bài viết sẽ mang đến cho bạn kiến thức đầy đủ về công việc này,

TẶNG BẠN KHO SÁCH NÓI VỀ KINH DOANH
(MIỄN PHÍ)

Tặng bạn kho sách nói với gần 30GB dữ liệu, nghe trực tiếp mọi lúc mọi nơi qua Google Drive. Bạn có muốn sở hữu MIỄN PHÍ kho sách nói này không?

CONGRATULATION!

Bạn đã đăng ký thành công
hãy nhấn nút để tải file về

CONGRATULATION!

Chúc mừng! Bạn đã đăng ký thành công. Bấm nút bên dưới để nhận LINK SHARE: